สิ่งหนึ่งที่คนสำเร็จแตกต่างจากคนไม่สำเร็จคือ “คนสำเร็จทำอะไรทำจริงจัง ทำแบบ
มุ่งมั่น และทำแบบนี้อย่างสม่ำเสมอ
ไม่เคยหยุด”
     อุปสรรคและปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทางไปสู่ความสำเร็จนั้น ไม่สามารถทำอะไรคนที่ประสบความสำเร็จได้หลายครั้งหลายหน หลายคนเคยคิด และพยายามค้นหาคำตอบว่า “ทำไมตนเองจึงทำอะไรไม่ประสบความเร็จ? ไม่ได้ดั่งที่ตัวเองปรารถนาและต้องการ?”
     คำตอบมีอยู่ว่า “คุณได้ทำมันอย่างจริงจัง สม่ำเสมอและต่อเนื่องจนมันสำเร็จแล้ว
หรือยัง”การที่คุณจะก้าวสู่ความสำเร็จนั้นอยู่ที่ 
“ใจคุณ”กับ “ตัวคุณ” ไม่มีใครช่วยคุณได้ ถ้า “ใจคุณ”และ “ตัวคุณ” ไม่ใส่ใจที่จะทำมันอย่างจริงจัง ทำทุกเวลา ทุกนาที อย่างสม่ำเสมอ และ
ทำมันอย่างต่อเนื่อง จนถึงเป้าหมาย
     ดังนั้นจึงมีอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับคุณ นั่นคือ “กำลังใจ” หรือ “ความพร้อมของใจคุณ” ในการที่จะทำ “ไม่มีใครช่วยคุณได้ ถ้าคุณ
ไม่ก้าว” “ขาคุณ” ก็เปรียบเสมือน “ใจคุณ” 
ถ้าใจหรือจิตใต้สำนึก ของคุณไม่สั่ง “สมอง” และ “สมอง” ไม่สั่งการต่อให้ “ร่างกาย” ทำอย่างจริงจัง สม่ำเสมอ และต่อเนื่องจนถึงเป้าหมาย รับรองได้ว่า “คุณจะไม่สำเร็จอย่างแน่นอน”
     “การให้กำลังใจ” เป็นนามธรรม ไม่สามารถจับต้องได้เป็นรูปธรรม แต่การให้แนวคิด  “ให้แนวทางการคิด” “ให้ใจสั่งใจ” “ใจสั่งสมอง” 
“สมองสั่งกาย” สิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นรูปธรรมที่เกิดขึ้น  ได้จริง ในตัวคุณ แต่ย้ำว่า “ต้องตัวคุณสั่งเอง”


“การได้รับกำลังใจ” คือ รูปธรรมก็จริงอยู่ แต่ “คำพูดสัมผัสทุกอย่าง” ที่เกิดจากการส่งกำลังใจมาให้ ก็สามารถส่งผลให้ “ผู้ได้รับกำลังใจ” มีกำลังใจดีขึ้นได้อย่างประหลาดในทางจิตวิทยา มันเป็นพลังงานรูปแบบหนึ่งทางความคิดในหลักวิทยาศาสตร์ มีคนเคยบอกว่า “คุณสามารถสูดลมหายใจลึกๆ แรงๆ สูดเอากำลังใจที่มีมากมายในอากาศเข้าไปสู่ร่างกายของตัวคุณได้” คุณจะสดชื่นขึ้นทันที ถ้าคุณทำตามนั้น เพราะร่างกายคุณ ปอดคุณ จะได้รับ “ออกซิเจน” อย่างเต็มที่ สมองจะสดชื่นขึ้นทันทีทันใด  และนั้นก็อาจเป็นได้ว่า “คุณจะมีความสุขขึ้นเสมือนมีกำลังใจขึ้นในทันทีทันใด” เป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำ และถ้าอาศัยแนวความคิดนี้ เป็นการสร้าง “กำลังใจ” ให้ตัวเองได้ตลอดเวลา สำหรับคนที่รู้สึกว่าหดหู่ ไม่ฮึกเหิมและห่อเหี่ยว “คุณสามารถใช้วิธีนี้สร้างกำลังใจแก่ตัวคุณเองได้วันละหลายๆ ครั้ง” แล้วคุณ จะมีกำลังใจอยู่ตลอดเวลาโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้อื่น ขอย้ำว่า “เมื่อใดก็ตามที่คุณมีกำลังใจที่จะทำหรือที่จะก้าวต่อไป จิตใต้สำนึกของคุณจะส่งแรงผลักดันให้ใจคุณสั่งไปยังสมองคุณอย่างรวดเร็ว และสมอง จะสั่งไปยังกายคุณ ให้ทำทันที” ซึ่งกระบวน การนี้จะเกิดขึ้นทั้ง “เป้าหมาย” “วิธีการ” “รูปแบบการเริ่มต้น” และ “ผลลัพธ์” และ“การสั่งการให้ทำอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง” แล้วในที่สุดก็จะเกิด “ความสำเร็จ” อย่างที่คุณต้องการตามมาและเมื่อทุกท่านอ่านถึงตรงนี้ ท่านคงทราบแล้วว่าการที่จะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จนั้นจริงๆ แล้วไม่ยาก ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร หากแต่ขึ้นอยู่กับตัวท่านเองเท่านั้น คนสำเร็จไม่ได้มีมือ มีเท้า มีศีรษะ มากกว่าท่าน เขาเพียงแค่ “ทำทุกอย่างอย่างทันทีอย่างจริงจัง ทำอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่องไม่หยุด จนถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้” และนั่นคือ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นกับเขาซ้ำแล้วซ้ำอีกในทุกเรื่องราวที่เขาต้องการให้สำเร็จ
ด้วยเคล็ดลับนี้ คนสำเร็จจึงสำเร็จไม่หยุดในทุกเรื่องที่เขาทำ และการทำแบบนี้จึงเป็นนิสัยของคนสำเร็จติดตัวเขาตลอดไป  
       “วันนี้ยังไม่สาย” ไม่มีคำว่า สายเกินไปสำหรับทุกคนที่อยากประสบความสำเร็จในชีวิต “ไม่มีคำว่า แก่เกินไปหรือเด็กเกินไป” มันเป็นเพียงข้ออ้างของคนไม่สำเร็จ ที่จะอ้างได้ทุกเรื่องเพื่อที่จะไม่ทำอะไรอย่างจริงจัง และไม่ทำต่อเนื่อง “ไม่มีเหตุผลอื่นนอกจากประเด็นนี้”
       ดังนั้นวันนี้ วินาทีที่คุณอ่านบทความนี้จนจบ ถ้าคุณอยากสำเร็จจงทำทุกอย่างที่คุณต้องการให้ถึงเป้าหมายอย่างจริงจัง ทำอย่างเต็มที่ ทำทันที อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ แล้ว “คุณจะสำเร็จอย่างแน่นอน”
ติดต่อเรา

•  ช่องทางการชำระเงิน
•  แจ้งชำระเงิน
•  ข้อมูลการติดต่อ

ผลิตภัณฑ์

•  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
•  ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
•  ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและ นวัตกรรม
•  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
•  ผลิตภัณฑ์ด้านการเกษตร
•  ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
•  เซ็ตสินค้าเพื่อขึ้นตำแหน่ง Consumer
•  เซ็ตสินค้าเพื่อขึ้นตำแหน่ง Manager
ข่าวประชาสัมพันธ์

•  โปรโมชั่นประจำเดือน
•  งานฝึกอบรมสัมมนา
•  งานกิจกรรมส่งเสริมการขาย
•  การกุศลเพื่อสังคม
•  ทั่วไป
MILLIONAIRES 88 CO., LTD.
บริษัท มหาเศรษฐี 88 จำกัด

อาณาจักรสำหรับผู้แสวงหาโอกาสสร้างความร่ำรวย

Question / Suggestion
     02 580 3888
บริษัท มหาเศรษฐี 88 จำกัด  MILLIONAIRES 88 CO., LTD. 
อาคาร มหาเศรษฐี 88 เลขที่ 11 หมู่ 8 ซ.รัตนาธิเบศร์ 5 (เรวดี14) ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทร. 095-497-1241, 02-950-5788, 02-950-4799 (อัตโนมัติ 24 ชม.)  แฟ็กซ์ 02-950-5788, 02-950-4799 (อัตโนมัติ 24 ชม.)
www.millionaires88.com  e-mail : [email protected], [email protected], [email protected]